Client Care Desk Business Làm thế nào Thái Lan trở thành một điểm đến bóng đá thân thiện

Làm thế nào Thái Lan trở thành một điểm đến bóng đá thân thiện

Đối với hầu hết mọi người, Thái Lan là một nơi có những bãi biển tuyệt vời và những ngôi chùa đẹp. Đối với một số người khác, nó là một điểm đến mạo hiểm với đi xe đạp leo núi, đi bộ xuyên rừng và đi bè. Du lịch thể thao đang gia tăng hiện nay với một loại người muốn đến thăm đất nước, nhưng cũng sẵn sàng tham gia vào các khóa đào tạo bóng đá, các trận giao hữu hoặc các giải đấu.

Các môn thể thao khác như bóng bầu dục, cricket hoặc bóng chuyền cũng rất phổ biến nhưng bài viết này sẽ mô tả cụ thể về bóng đá hoặc bóng đá. Một nhóm nam hoặc nữ thể thao có thể tham gia một trong các hoạt động sau:

– Trại huấn luyện bóng đá
– Trò chơi bóng đá giao hữu
– Các giải đấu bóng đá 7s

Trại huấn luyện bóng đá là một cách tốt để tận hưởng Thái Lan trong khi tập luyện bóng đá. Một nhóm các cầu thủ bóng đá nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp có thể chọn tập k mbappe luyện vào buổi sáng trong khi tận hưởng bãi biển hoặc các chuyến thăm khác vào buổi chiều. Đó không phải là một cách tốt để kết hợp giải trí và tình yêu thể thao sao? Không thể bỏ qua cuộc sống sôi động về đêm với nhiều nơi cung cấp đồ ăn và giải trí với mức giá rất cạnh tranh.

Một trận bóng đá giao hữu là cơ hội tốt để gặp gỡ một nhóm người khác có cùng mối quan tâm. Việc một nhóm cầu thủ từ Hồng Kông thi đấu với một đội châu Âu ở bất kỳ tỉnh nào của Thái Lan là điều hoàn toàn khả thi khi các trận đấu được tổ chức tại địa phương. Thông qua bóng đá, các tình bạn mới được hình thành và các hoạt động khác như bi-a và uống bia có thể được chia sẻ.

Các giải bóng đá 7s quốc tế được tổ chức thường xuyên trong năm với 3 giải đấu quốc tế ở Phuket, một ở Pattaya và một ở Bangkok. Các điểm đến khác của Thái Lan như Koh Samui và Chiang Mai có thể thu hút nhiều khách du lịch thể thao hơn khi các trò chơi sẽ có sẵn ở đó. Người ta đã thấy nhiều sự quan tâm hơn đến giải bóng đá nữ dành cho lứa tuổi 7, hiện đã được xem xét.

Giải bóng đá 7s Thái Lan thường diễn ra vào 2 ngày cuối tuần, trên sân cỏ có kích thước 70 x 45m, có kích thước đầy đủ, 7 phút hiệp một, không việt vị, thay người và tối đa 12 cầu thủ đăng ký. Các đội chủ yếu bao gồm những người không phải là người Thái Lan, ngay cả đối với các đội Thái Lan hầu hết có các cầu thủ bóng đá người nước ngoài. Các sự kiện ở Phuket có các đội thường xuyên tham gia kể từ giải đấu đầu tiên vào năm 2003.

Related Post

로스앤젤레스와 할리우드에서 총각 파티 계획하기로스앤젤레스와 할리우드에서 총각 파티 계획하기

당신의 가장 친한 친구가 그녀의 인생의 사랑과 결혼하고 그녀는 당신에게 그녀의 총각 파티를 계획하는 모든 중요한 임무를 할당했습니다. 많은 독신 파티는 현지에 머무르는 것을 선호하고 다른 일부는 라스베가스를 원하며 Zac