NCAA Football Jerseys Meet Technology

Bạn có nhớ khi áo bóng đá chỉ là áo lưới? Heck, nếu bạn đủ lớn, bạn có nhớ khi áo đấu chỉ là một chiếc áo bông và mũ bảo hiểm chỉ là mũ da. Chà, những ngày đó đã qua lâu rồi. Adidas đã đưa áo bóng đá NCAA lên một tầm cao mới. Họ đã tạo ra công nghệ cải tiến cho áo đấu để giúp những cầu thủ xuất sắc hơn nữa. Hai tính năng tạo nên sự khác biệt của áo bóng đá là ClimaCool và các đường cắt đội hình.

ClimaCool là một hệ thống độc đáo mà Adidas cũng neymar instagram sử dụng trong các dòng giày và áo chơi gôn của mình. ClimaCool là một loại vải được đặt ở vùng đệm vai của áo đấu. Vì vai được coi là “vùng nhiệt cao”, ClimaCool được đặt ở đó để tăng cường thông gió và cho phép cung cấp không khí liên tục cho vùng đó của cơ thể. Bằng cách đặt các đường may một cách chiến lược, các đường cắt của Adidas giúp loại bỏ vải thừa, do đó nâng cao các chuyển động tự nhiên của các cầu thủ trong trận đấu và giảm các vật cản và mài mòn.

Giám đốc Thể thao Hoa Kỳ của Adidas, Mark Clinard, ghi nhận Michigan Wolverines đã cho phép Adidas tự do tạo ra những chiếc áo bóng đá NCAA sáng tạo như vậy. áo đấu trong bóng đá đại học ngày nay. ”

Ngoài công nghệ đang được sử dụng trong áo bóng đá mới, Adidas đã tạo ra một ống tay TechFit PowerWeb cho bắp chân. PowerWeb cải thiện việc cung cấp oxy và tăng lưu lượng máu, điều này có thể khiến người chơi cải thiện thời gian chạy thêm 1,1 phần trăm và thể hiện sức mạnh nhiều hơn 5,3 phần trăm.

Related Post

놀면 모합니까 다같이 미국배대지에서 쇼핑이나 합시다놀면 모합니까 다같이 미국배대지에서 쇼핑이나 합시다

한국전자상거래 ▶노란우산 희망장려금 더 자세히 클릭  공제사업기금납부금액별자금활용예시표^^  미국배대지 중소기업공제기금 가입대출^^ 지원제도 핵심내용  이능호 산학협력처장은^^ 미국배대지 과정 운영을 위해 코로나  한국폴리텍대학 남대구캠퍼스  확산방지 방역을. 철저히 하고 있으며  한덕수 국무총리 첫 소비자정책위열