Client Care Desk Business Trò chơi dành cho anh hùng … Nếu bạn tin vào sự cường điệu

Trò chơi dành cho anh hùng … Nếu bạn tin vào sự cường điệu

Trước tiên, hãy để tôi thông báo với bạn rằng bạn rất may mắn khi nhận được thông tin này. Ban đầu tôi đã để dành nó cho cuốn tự truyện của mình, tạm thời có tựa đề “Bia và xúc xích: Một loại cuộc sống”.

Phần này trong hồi ký của tôi liên quan đến bóng đá. Chúng tôi thực sự gọi nó là “bóng đá” nơi tôi đến nhưng tôi không muốn nó bị nhầm lẫn với “American Football”, một trò chơi hoàn toàn khác do những người đàn ông chơi với những quả bóng có hình dạng kỳ lạ.

Bóng đá, chúng tôi nói, là môn thể thao phổ biến nhất thế giới. Phải thừa nhận rằng nó không quá nóng ở Bắc Mỹ, nơi các môn thể thao như bóng chày là những người lôi kéo đám đông thực sự. Tôi nhớ đã xem một phân đoạn trên CNN (Tin tức tiêu cực liên tục?) Vài năm trước, nơi manchester city f.c.những người Mỹ ngẫu nhiên được hỏi liệu họ có biết Maradona là ai không. Phần lớn chưa nghe nói về anh ấy nhưng câu trả lời thú vị nhất đến từ một cái đầu biết nói: “Vâng – tôi thích âm nhạc của cô ấy.” Anh ấy dường như đang nhầm lẫn huyền thoại bóng đá với nữ thần nhạc pop Madonna.

Rời xa Bắc Mỹ, hãy nói rằng, bóng đá gần như là một tôn giáo, nếu không muốn nói là một. Ngay cả một cuộc chạm trán mang tính quyết định trong khu vực như giải đấu UEFA Cup của châu Âu vẫn tạo được tiếng vang trên toàn cầu. Các siêu sao bóng đá như David Beckham và Ronaldo thu về hàng triệu đô la tiền lệ phí và phí chứng thực mỗi năm trong khi các thương hiệu của đội bóng được thể hiện trên mọi thứ, từ áo phông cho đến chìa khóa.

Ở châu Phi, bóng đá trở thành môn thể thao Vua không thể tranh cãi và nhiều giải đấu được tổ chức. Thật không may cho đất nước đặc biệt của tôi, các vị thần bóng đá đã không tốt với chúng tôi. Câu chuyện của chúng tôi là những kỳ vọng lớn lao chưa được thực hiện và tài năng đặc biệt không được phát triển. Không chỉ kém thành tích của chúng tôi trong các trận đấu và giải đấu quốc tế, mà vào năm 2004, chúng tôi đã bị FIFA, cơ quan quản lý bóng đá, cấm hoàn toàn. Bất chấp những thất bại, cơn sốt bóng đá vẫn tăng cao ở đây và những cậu bé của chúng ta được làm quen với cơn sốt này từ rất sớm. Tôi có thể nhớ lại việc đá những quả bóng cao su mềm quanh nhà khi tôi cao đến đầu gối với một chú mèo con.

Ở trường tiểu học, mỗi giờ nghỉ giải lao là một lần nghỉ bóng đá và vì không phải lúc nào chúng tôi cũng có thể tiếp cận với đồ dùng của trường, chúng tôi đã tự làm những quả bóng bằng cách quấn giấy nylon qua một lớp giấy mềm và sau đó dệt mạng nhện bằng các sợi dây nylon kết nối lại. Khối lượng. Các cột mục tiêu tạm thời được chỉ định bằng áo chui đầu hoặc giày và trọng tài hiếm như hoàng gia tại một buổi hòa nhạc reggae. Tên của trò chơi là để có một khoảng thời gian vui vẻ và các quy tắc đã được đưa ra một cách rõ ràng. Các hoạt động ngoại đạo và những can thiệp nhỏ khác thường không có kết quả. Tinh thần đồng đội cũng bị ảnh hưởng bởi vì tất cả mọi người đều quá háo hức để ghi bàn. Và vì các đồng nghiệp nữ của chúng tôi thường theo dõi từ bên lề, “điểm số” là một từ ẩn sâu trong tâm trí tuổi dậy thì của chúng tôi.

Related Post